PRODUCTION DETAILS OF EQUIPMENT

17/10/2022 Views: 2464

Gia công cơ khí chính xác, dịch vụ gia công cơ khí CNC, xưởng gia công cơ khí CNC theo yêu cầu. Bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ thiết kế các sản phẩm cơ khí, gia công chế tạo theo yêu cầu  với chất lượng và mức giá hợp lý nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào phù hợp. Đừng lo, hãy theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây của Cơ Khí Nghĩa Phát chúng tôi, chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

1. Các tiêu chí để chọn được một đơn vị thiết kế phù hợp

Nhận thấy được nguồn lợi lớn trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo. Nhưng trên thị trường cũng không có quá nhiều các đơn vị uy tín, chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Cho nên, chúng tôi đã đúc kết và đưa ra cho các bạn một số phương pháp để chọn lọc được các đơn vị phù hợp cho mình. Cụ thể:

1.1. Thông tin địa chỉ phải rõ ràng

Các thông tin địa chỉ sản xuất, quy mô máy móc, thiết bị nhà máy, thông tin về số điện thoại, email, địa chỉ, chính sách về mua bán cần phải được công khai đầy đủ trên website, trang thương mại điện tử. Các thông tin này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu về gia công sản xuất cơ khí, đồng thời các chính sách về giá cả hợp đồng sẽ được cập nhật liên tục giúp tạo niềm tin cho quý khách hàng.

1.2. Phản hồi của khách hàng

Nhờ vào các phản hồi thông qua các đánh giá của khách hàng cũ sẽ giúp khách hàng mới đến có sự tin tưởng và lựa chọn tìm đến sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhiều hơn. Bởi trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện đại, việc tìm kiếm các đánh giá, bình luận về chế độ dịch vụ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

1.3. Năng lực chuyên môn của công ty

Dịch vụ thiết kế cơ khí chế tạo theo yêu cầu đòi hỏi độ chính xác cao. Cho nên, thông thường chúng ta sẽ tìm đến những đơn vị lâu năm bởi họ có một hệ thống đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu trong lĩnh vực cơ khí,  nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn chọn lựa các dịch vụ phù hợp nhất.

1.4.Dịch vụ bảo hành rõ ràng, bảo mật thông tin

Các bản thiết kế của đơn vị sử dụng dịch vụ thiết kế cơ khí cần  phải được bảo mật tuyệt đối. Bởi đó là “vũ khí” cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đối thủ với nhau trên thị trường. Các sản phẩm chi tiết cơ khí sau khi chế tạo cũng cần được bảo đảm chất lượng, bảo hành trong thời gian quy định. Từ đó, vừa khẳng định chất lượng của đơn vị chế tạo, vừa tạo dựng được đội ngũ khách hàng thân thiết.

2.Đơn vị có dịch vụ thiết kế cơ khí chế tạo theo yêu cầu tốt nhất hiện nay

Một trong các đơn vị đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên đó là CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NGHĨA PHÁT. Mặc dù xuất hiện trên thị trường trong thời gian mới trở lại đây, nhưng đơn vị này nhanh chóng “chiếm trọn” lòng tin của nhiều khách hàng để trở thành điểm đến tin cậy. Để làm được như vậy, Cơ Khí Nghĩa Phát đã phải nhờ đến các chính sách mà đơn vị này đem tới cho khách hàng đó là:

  • Xây dựng trở thành đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – chế tạo cơ khí theo yêu cầu
  • Sở hữu một đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ khí được học tập chuyên sâu với nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong thiết kế và sản xuất. Nhờ vậy, đã đem lại sư tin tưởng và đảm bảo chất lượng dịch vụ thiết kế cơ khí chế tạo theo yêu cầu
  • Các sản phẩm sau khi được thiết kế, chế tạo đều đạt chất lượng tốt bởi chúng được chế tạo dựa trên hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 : 2015 cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới.
  • Hệ thống công nghệ sản xuất hiện đại, giá thành của sản phẩm vô cùng cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nếu so sánh với nhiều đơn vị khác thì mức giá của Cơ Khí Nghĩa Phát rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng vẫn được đảm bảo.
  • Quy trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả; các khâu được sản xuất, quản lý và giảm sát nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tốt khi sản phẩm tới tay khách hàng.
  • Hệ thống phân xưởng với diện tích lớn với đầy đủ các thiết bị sản xuất hiện đại, đảm bảo quá trình gia công, chế tạo cơ khí được diễn ra liền mạch, nhanh chóng.
  • Cơ Khí Nghĩa Phát nhận gia công sản phẩm ở nhiều nơi trên cả nước, không bị giới hạn không gian địa lý. Do đó, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi có yêu cầu.
Tags:

Other Posts

17/10/2022

MOLDS

Mold processing services are becoming more and more popular and interested by many customers. However, among so many service providers, many people find it difficult to choose. Because not every mold company offers high quality services, good prices and meets the needs of customers. The content presented from the article right below will help you better understand this service.

17/10/2022

MECHANICAL

Mechanical processing on demand is a necessary service and plays an important role in contributing to the development of industrial production. Grasping that need, Nghia Phat Mechanical with more than years of experience, is committed to providing mechanical processing services on demand - Accurate, fast.

20/09/2022

Mechanical Engineering and how it moves the world

The soul of Mechanical Engineering are engineers. Engineers are defined as people who create things. They are the people who figured out how to build cars, how to fly airplanes, how to go to the moon, and how to create smart software.

20/09/2022

Amazon is beyond automation

With Amazon retraining its workforce to the tune of $700 million, nearly a third of US Companies will be familiar with technology-intensive responsibilities.

20/09/2022

What is mechanics? What are the branches of mechanical engineering?

Mechanical engineering is a highly applicable science and technology, playing an important role in production and life. Mechanics create machine products, equipment and tools to replace manual labor, serving production and business activities in enterprises, and also create civil products to serve people's lives. People.

Top